Nằm mơ thấy chó là điềm báo gì? Đánh con gì để trúng lớn?

Chó là một loại động vật thân thuộc của mỗi gia đình Việt. Nêm nếu như nằm mơ thấy chó là điều không quá xa lạ với nhiều người. Chó là động vật mà rất thân thiết với con người và có tình cảm rất sâu nặng. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi rằng, nằm mơ thấy chó có ý nghĩa là gì, nó có phải là mang đến điềm báo hay không? Nếu như bạn có cùng băn khoăn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của THABET về giấc mơ nằm mơ thấy chó có ý nghĩa gì và nên đầu tư vào con số nào để thắng lớn. 

Ý nghĩa của nằm mơ thấy chó

Trong phong thủy thì việc nằm chiêm bao thấy các loài động vật nói chung và chó nói riêng thì hầu hết là mang tới ý nghĩa may mắn. Bởi chó là biểu tượng của sự mạnh mẽ và trung thành. Ngoài ra thì đây còn là loại động vật luôn đi theo và bảo vệ chủ nhân của nó. 

Nằm chiêm bao thấy chó mang tới hàm ý bạn là một người mạnh mẽ và có thể đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó thì bạn cũng là người mà có định hướng rõ ràng để bản thân có thể đi đứng hướng. 

Ý nghĩa của nằm mơ thấy chó

Tuy nhiên là trong một số giấc mơ thấy chó cũng sẽ mang tới những điềm báo xấu. Nó cũng có thể là dự báo rằng bạn sắp phải đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc sống và công việc. Do đó mà các chuyên gia cho rằng chúng ta cần căn cứ vào các tình tiết xảy ra trong giấc mơ thấy con chó, để từ đó có thể tìm hiểu, giải mã ý nghĩa nằm chiêm bao thấy con chó một cách chi tiết và chính xác nhất. 

Khi bạn nằm chiêm bao thấy con chó chứng tỏ bạn là một người biết bông đùa, mang lại tiếng cười cho người khác. Bạn là người có suy nghĩ vô tư nên được nhiều người yêu quý. Nhưng mơ thấy chó giận dữ thì có nguy cơ bạn sẽ gặp xích mích với bạn bè trong thời gian tới.

xem thêm: Tổng quan tuổi dần năm 2022

Giải mã giấc mơ thấy chó 

Nằm mơ thấy bị chó cắn hoặc chó đuổi 

Nếu bạn nằm mơ thấy chó đang đuổi theo hoặc cắn mình thì thường sẽ là một giấc mơ mang đến những hàm ý không tốt. 

Nằm mơ thấy bị chó cắn hoặc chó đuổi 
 • Bạn mộng thấy chó cắn vào chân: Giấc mơ này mang tới hàm ý rằng trong tương lai bạn có thể dễ dàng bị mất cân bằng cuộc sống. Bạn không biết rằng mình phải làm thế nào và nên bước tiếp ra sao. 
 • Nằm thấy có con chó đuổi và bạn liên tục bỏ chạy: Giấc mơ cho thấy là bạn đang thiếu sự tự tin. Bạn không dám đối mặt với những thử thách trong thời gian tới. 
 • Nằm chiêm bao thấy chó sói đuổi theo mình: Giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành về sự đột phá của bạn trong tương lai. Bạn sẽ có những thay đổi tích cực và trở lên mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ có đủ khả năng để có thể bảo vệ mình và những người thân yếu trong gia đình. 

Nằm chiêm bao thấy chó sủa 

Tùy vào các tình tiết trong giấc mơ mà giấc mơ thấy chó sủa sẽ mang tới những điềm báo khác nhau, cụ thể:

 • Trong giấc mơ thấy chó sủa bình thường: Giấc mơ cho thấy bạn đang quá là khó tính và điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn cần học cách thay đổi bản thân để có thể hòa hợp với mọi người. 
 • Chiêm bao thấy chó sủa liên tục: Giấc mơ này mang tới điềm báo chẳng lành cho bạn. Nó ám chỉ rằng sẽ có phiền toái đến cho mọi người mà bạn không hề biết. 

Nằm mơ thấy chó con

Nằm chiêm bao thấy mình đang chăm sóc chó con
 • Trong giấc mơ thấy một con chó nhỏ: Giấc mơ mang tới sự báo về sự may mắn. Trong tương lai bạn sẽ có một tình bạn đẹp. 
 • Nằm chiêm bao thấy mình đang chăm sóc chó con: Giấc chiêm bao này cho hàm ý rằng đang có một người rất cần đến sự giúp đỡ của bạn. 
 • Trong giấc mơ thấy chó con thuần chủng: Đây là giấc mơ mang đến điềm báo về sự thành công trong tương lai của bạn. Bạn sẽ gặp những thuận lợi và có sự thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp rất phát triển.

xem thêm: Tuổi dần 1986 và những điều có thể bạn chưa biết

Nằm mơ thấy chó nên đánh con gì?

Theo sổ mơ, nếu như bạn nằm mơ thấy chó nói chung thì các con số may mắn bạn có thể đầu tư là  29 – 59 – 95. Cụ thể theo từng tình tiết diễn ra trong giấc mơ sẽ có những điềm báo. Và các con số may mắn khác nhau, bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Mộng thấy con ve chó đánh ngay bộ số: 93 – 83.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi chó thì có thể thử ngay con số: 81.
 • Chiêm bao thấy chó đực thì hãy đầu tư vào cặp số 68 và 94. 
 • mơ thấy chó để con thì hãy cược ngay số 60.
 • Trong mơ bạn thấy chó đốm thì có thể đầu tư vào con số 50.
 • Nằm mơ thấy con chó đen cắn thì có thể đánh 94. 
 • Chiêm bao thấy con chó cắn tay thì hãy đánh 63. 
 • Mộng thấy cho bị chết thì đầu tư vào con số 90. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải mã giấc mơ thấy chó và đầu tư vào con số nào để may mắn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giải mã được giấc mơ thấy chó của bản thân và tìm được cho mình con số may mắn để có cơ hội đổi đời nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *