Nằm mơ thấy heo có sao không? Số mấy may mắn?

Con heo hay còn gọi là con lợn, là con giáp cuối cùng (Hợi)  trong dãy 12 con giáp. Loài vật này vốn được xem như hình ảnh của sự hiền lành, mạnh khỏe, sinh sôi, nảy nở. Hình ảnh của chúng còn được xuất hiện cả ở những bức tranh quen thuộc của người dân Việt Nam. 

Con heo đã được thuần hóa và là vật nuôi trong nhà. Do vậy người ta cho rằng nằm mơ thấy heo nhìn chung đều là những giấc mơ mang điềm lành. 

Nằm mơ thấy heo

Tuy nhiên để hiểu rõ giấc mơ nói lên điều gì, ta cần xem kỹ từng tình huống, bối cảnh của giấc mơ nữa. Giấc mơ của bạn có thể là một trong những trường hợp dưới đây:

Nằm mơ thấy heo đẻ

Tài lộc sắp gõ cửa. Chuyện tốt lành cũng sẽ thi nhau kéo đến. Nếu gia đình bạn đang mong mỏi có em bé thì rất có thể đây là điềm báo sắp có tin vui cho bạn rồi đó. 

 1. Giấc mơ thấy heo rừng

* Xem thêm: Nằm mơ thấy gián là hung hay cát, nên tin vào con số nào ?

Giấc mơ nhắc nhở bạn đừng quá cả tin vào lời người khác. Chơi thì chọn bạn mà chơi, hãy cân nhắc tìm hiểu kĩ trước khi tin lời của người lạ. Hãy tránh xa những thứ tiêu cực và con người tiêu cực để bản thân được thoải mái và vui vẻ

Mơ thấy con heo béo tốt

Mọi chuyện suôn sẻ, sự nghiệp, công việc hanh thông suôn sẻ. Cuộc sống vui vẻ êm đềm. Tình cảm gia đình gắn bó và hạnh phúc

Giấc mộng bị lợn cắn

Kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ. Khả năng đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi

Giấc mơ ôm một con heo

Dù là ôm một con heo hay bạn được heo bám theo thì đó đều là điềm báo tốt lành. Bạn có thể nhận được một mối hời, hoặc thăng chức, tăng lương và được nâng cao địa vị trong thời gian sắp tới đó. 

Mơ thấy chở theo nhiều heo

Bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm, ủy tác quyền lực. Trách nhiệm trên vai bạn lớn nhưng đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân với mọi người 

Mơ thấy cả xưởng giết heo 

Giấc mơ này là giấc mơ xấu, bạn sẽ có thể sẽ  gặp xui xẻo trong thời gian tới. Bất kể làm gì bạn cũng cần phải cẩn trọng hết sức có thể, không được chủ quan. Cố gắng làm nhiều việc thiện, việc có ích để tâm được an yên và giảm, tránh những rủi ro.

Ngủ mơ cưỡi trên lưng heo

Nằm mơ thấy heo có điềm gì

Chuyện tình yêu có tiến triển. Tuy nhiên đề phòng kẻ thứ ba phá quấy gây ảnh hưởng đến mối quan hệ. Hãy luôn tin tưởng vào đối phương nhé. 

Mơ thấy heo dựa vào mình

Sắp tới bạn sẽ phải chi một số khoản kha khá. Số tiền này có thể khiến bạn khá đau đầu đấy. Hãy chăm chỉ làm việc cày cuốc để kiếm lại số tiền đó nhé

Mơ thấy heo lạ chạy ngoài đường

Có thể bạn đã vô tình bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nào đó. Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng mà mọi chuyện đều đã qua. Không nên suy nghĩ nuối tiếc nhiều. Còn nhiều cơ hội khác đang chờ bạn những ngày tháng sau này lắm.

Giấc mơ thấy heo chết

Con đường công danh sự nghiệp đang gặp trắc trở và có rủi ro. Hãy cẩn thận hết sức có thể trong công việc để tránh dính phải rắc rối xui xẻo khó tháo gỡ. Thêm vào đó cũng phải đề phòng hơn mối quan hệ xung quanh bạn, không phải ai cũng đáng tin như bạn nghĩ đâu. Đừng để những thói hư tật xấu của người khác làm ảnh hưởng đến bản thân. 

Nằm mơ thấy heo và thế giới những con số may mắn 

Giấc mơ này mang đến những con số cho bạn như sau:

 • Mơ thấy heo/ lợn: 76
 • Mơ ăn thịt heo : 66
 • Mơ thấy heo trắng: 74, 79
 • Mơ nhìn thấy heo đen: 38
 • Mơ bắt heo rừng: 32, 24
 • Mơ thấy cả đàn heo: 38, 49
 • Mơ ăn thịt heo quay: 36, 74
 • Mơ bị heo đuổi theo: 35, 37
 • Mơ heo đang ngủ: 66
 • Mơ nhìn cả đàn heo ngủ: 06, 09
 • Mơ thấy heo con: 21
 • Mơ thấy đi mua thịt heo: 07, 70
 • Mơ thấy heo đất : 23, 30
 • Mơ heo đánh nhay 35, 36

Những chia sẻ bên trên sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về giải mã giấc mơ thấy heo. Thabet chúc bạn may mắn với những con số bên trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *