Nhắc đến một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời và phổ biến của thế giới loài người không thể không nhắc đến loài rắn. Loài rắn biểu trưng cho cả hai mặt: mặt thiện và mặt ác. Rắn tồn tại khắp nơi trên thế giới, và là biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán và có cả sự đa nghi. 

Trong tín ngưỡng của rất nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Ai Cập, Thái Lan, Hy Lạp… rắn là con vật rất linh thiêng và có thể mang lại may mắn cho con người. Thật dễ bắt gặp hình ảnh của loài rắn ở các đền thờ của người Thái Lan. Người dân Thái Lan cũng không bao giờ giết hại loài rắn một cách bừa bãi. Hình ảnh biểu tượng của loài rắn còn được trạm trổ trên vương miện của các nhà Vua ở Ai Cập… Những điều này đủ cho ta thấy loài rắn không phải là một loài vật tầm thường. Vậy nằm mơ thấy rắn đen mang ý nghĩa gì? Cùng THABET tìm hiểu dưới đây.

Nằm mơ thấy rắn đen là điềm gì

Trong cuộc sống bình thường, việc bạn nằm mơ về một con vật nào đó có thể coi là một việc khá bình thường. Tuy nhiên việc nằm mơ về con vật nào cũng có thể mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Người ta cho rằng việc mơ thấy rắn đen thường có ba ý nghĩa là: điềm xấu, thế lực đen tối, sắc dục. Tuy nhiên không phải mọi lúc đều là như vậy. Bạn đã từng nằm mơ thấy rắn đen chưa? Bạn có biết giấc mơ về loài rắn đen cũng có nhiều bí ẩn và mang lại nhiều gợi ý cho bạn về cuộc sống không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ thấy rắn đen có những gì đặc biệt nhé

Xem thêm: Giải đáp câu hỏi tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Giấc mơ rắn đen lột da: Bình an và chữa lành 

Sau một thời gian dài vất vả, tổn thương, mệt mỏi. Bạn đang dần lấy lại được thăng bằng cho cuộc sống. Những vết thương nào rồi cũng sẽ được liều thuốc thời gian chữa lành. Hãy cứ vui vẻ và sống tiếp thôi bạn nhé

Rắn đen nói chuyện với bạn: Sự cám dỗ

 Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều sự cám dỗ khó có thể cưỡng lại. Tuy nhiên hãy tỉnh     táo cân nhắc nếu như những cám dỗ này có hậu họa khôn lường nhé

Mơ thấy rắn đen lột xác: 96

-Mơ nhiều rắn đen: Chú ý sức khỏe

Hãy để ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Và đồng thời chú ý hơn đến những tín hiệu của cơ thể nhé. Có thể cơ thể của bạn đang cần được giúp đỡ đó

Mơ đàn rắn đen: 87

-Giấc mơ thấy rắn đen hai đầu: Những mối nguy hiểm rình rập

Đừng để cho đối thủ của bạn biết được hết về con người đặc biệt là những nhược điểm của bạn. Sự chủ quan có thể chính là con dao, nó có thể quay ngược lại đâm bạn đó.

Mơ thấy rắn đen 2 đầu: 89 – 98

Nằm mơ thấy rắn đen

-Rắn đen to khổng lồ: Sức khỏe giảm sút

Giấc mơ này là lời cảnh báo tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, bạn cần phải dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. 

Nằm mơ thấy rắn đen khổng lồ đánh đề: 01

Nhìn thấy rắn đen bò vào hang: Đề phòng trộm cắp

Đảm bảo ra ngoài luôn khóa hết các cửa. Dù có mang theo đồ đi ra ngoài cũng phải cẩn thận tránh cho kẻ gian có cơ hội trộm cắp được nhé. 

Giấc mơ này nên đánh số: 82

xem thêm: Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Làm như như nào thì tốt?

-Chiêm bao thấy rắn đen cắn mình

Có kẻ nào đó đang tính kế với bạn, hãy cẩn thận nhé. Không phải ai cũng là người tốt như bạn đâu.

Mơ bị rắn cắn: 00

Giấc mộng rắn đen chết

Điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ đón nhận những tin vui tới tấp trong công việc. Ngoài ra gia đình bạn cũng có tin tốt nữa đó. 

Mơ thấy rắn đen bị chết đánh con: 83 – 38

Rắn đen bò vào nhà: Hưng thịnh và thành công

Cứ tiếp tục những kế hoạch và công việc bạn đang làm. Sẽ sớm thôi chúng sẽ có thành quả. Mọi cố gắng của bạn sắp đến ngày hái quả rồi. 

Con số cho giấc mơ này là : 04 – 40

-Rắn đen bò vào mộ: Kiện tụng hoặc tranh cãi, mâu thuẫn

Một vài những rắc rối nảy sinh. Bạn và mọi người bất đồng quan điểm. Hãy kiềm chế bản thân để xử lý cho yên ổn tránh tranh cãi và mâu thuẫn ngày càng lớn nhé. Tốt nhất chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ hóa không có gì. 

Hãy nghĩ đến số 92

-Giấc mơ về rắn đen trắng: 

Bạn sắp vướng vào chuyện tình cảm mập mờ với ai đó. Những điều này sẽ có thể khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn và rắc rối thêm đó 

-Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen:  

Bạn mạnh mẽ và luôn theo đuổi những mục tiêu. Bạn muốn làm chuyện lớn và cũng thích làm chuyện lớn. 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen

Mơ thấy rắn hổ mang đen: 28

-Rắn đen vắt vẻo ở trên cây: 

Có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc được khen ngợi vì có thành tích tốt đó. 

Mơ thấy rắn đen ở trên cây: 40

-Nằm mơ thấy rắn đen quấn cổ: 

Công việc dạo này khá áp lực khiến bạn kiệt quệ và mệt mỏi. Hãy cho bản thân thêm thời gian nghỉ ngơi để sốc lại tinh thần nhé. 

Nằm mơ thấy bị rắn đen quấn cổ đánh 12 – 21

Chúng tôi đã thống kê thêm cho bạn một số những con số may mắn thông qua giấc mơ thấy rắn như sau:

Nằm mơ thấy rắn đen vàng: 17

Nằm mơ thấy rắn đen đỏ: 11 – 09

Mơ nhìn thấy rắn đen xanh: 00 – 32

Mơ nhìn thấy rắn đen trắng: 57

Mơ nhìn thấy rắn đen nhỏ: 66 – 12

Mơ thấy rắn đen đuổi theo: 23

Rắn đen đi săn mồi: 82

Rắn đen đang cắn nhau: 76

Mơ thấy rắn đen cắn vào gót chân: 43

Mơ thấy rắn đen vào cắn tay: 34

Mơ thấy rắn đen cắn người thân của bạn: 77 – 07

Thông tin bên trên mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.