Tổng quan tuổi dần năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Tại năm này người tuổi dần sẽ có những biến động gì trong cuộc sống. Liệu năm 2022 người tuổi dần nên làm gì và không nên làm gì. Hãy cùng THABET xem kĩ hơn về tuổi dần năm 2022 nhé. 

Tuổi dần năm 2022
 1. Tuổi Dần gồm những năm sinh nào?

Tuổi dần hay còn gọi là tuổi hổ. Nhìn chung thì người tuổi hổ đều có bản tính mạnh mẽ, có ý chí kiên định, phấn đấu không ngừng.

Những năm nào là năm của tuổi Dần? 

Năm 1914, 1974-   Giáp Dần, mệnh Thủy

Năm 1926, 1986-  Bính Dần, mệnh Hỏa

Năm 1938, 1998- Mậu Dần, mệnh Thổ

Năm 1950, 2010- Canh Dần, mệnh Mộc

Năm 1902, 1962- Nhâm Dần, mệnh Kim

xem thêm: Tuổi Mão mệnh gì? Xem tử vi tuổi Mão chi tiết

 • Khái quát vài nét tính cách của người tuổi Dần
Tính cách của người tuổi dần

Người phương Đông coi hổ là hiện thân của quyền lực và sức mạnh.

Người tuổi Dần là kiểu người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Họ luôn suy nghĩ và tìm cách để đạt được thành công. Nói một cách khác họ là người vừa có dũng vừa có trí. Đặc biệt họ có khả năng biết biến thách thức thành cơ hội tạo nên đột phá, bước ngoặt. 

Trong công việc, người tuổi Dần luôn bền bỉ và kiên trì. Có vẻ như trong từ điển của họ không hề có chữ “ bỏ cuộc”. Họ bị thu hút bởi quyền lực, địa vị nên không đời nào chỉ an phận để mình tầm thường nhỏ bé. 

Về mặt tố chất, họ có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi. Đặc biệt là có tầm nhìn xa, nhìn nhận đánh giá vấn đề rất tốt. Họ cũng rất lạc quan, dám nghĩ dám làm, ưa thích đổi mới khám phá có hoài bão và “ chẳng hề lo sợ gì”. Ngoài ra người tuổi Dần là những người trọng chữ tín, có trách nhiệm và nghĩa khí, sẵn sàng ra tay bảo vệ kẻ yếu

Trong tình cảm, chỉ cần người tuổi dần đã xác định đặt niềm tin thì họ sẽ tin tưởng tuyệt đối. Với gia đình, vợ con, người yêu họ sẽ một lòng chung thủy. Ngoài ra họ cũng rất thành thật và giàu tình cảm. 

 1. Tử vi dành người tuổi Dần năm 2022
 • Sức khỏe 

Nhìn chung, năm 2022 người tuổi Dần sẽ không có quá nhiều mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù khả năng gặp bệnh trọng là ít nhưng bệnh nhẹ thì có. Các bệnh đó thường về vấn đề dạ dày, tiêu hóa, đau nửa đầu, khí huyết lưu thông kém… sẽ khiến sức khỏe giảm sút đi khá nhiều. Vì vậy tốt nhất vẫn là nên có một chế độ ăn uống sinh hoạt ngủ nghỉ hợp lý. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe sẽ giúp bạn tránh được nhiều bệnh. 

 • Đường tình duyên 

Năm nay có vẻ như đường tình duyên của người tuổi dần sẽ không được tốt cho lắm. Có vẻ sẽ có những thử thách dành cho các bạn. Người tuổi dần họ có sự tự tin đầy mình nhưng đồng thời cũng có cả sự kiêu ngạo. Đôi khi đặc điểm này sẽ làm cho đối phương khá không thoải mái, bị đè nén. Nên các bạn thi thoảng sẽ có những cãi vã, bất ổn. Hãy luôn cố gắng kìm chế cảm xúc tránh bộc phát sẽ gây chia ly. Nếu có mâu thuẫn cần ngồi lại chia sẻ với nhau để giải quyết vấn đề.

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Mão 1975 – Nam mạng

Người tuổi dần năm 2022
 • Công danh, sự nghiệp

Nửa đầu năm 2022, người tuổi này sẽ có nhiều thay đổi trong công việc làm ăn. Sẽ tương đối vất vả vì phải bắt đầu một kế hoạch mới. Tuy nhiên nửa cuối năm công việc khi dần đi vào quỹ đạo thì sẽ đỡ vất vả hơn. Cơ hội thăng tiến hay thành công năm nay cũng chưa có nhiều. Năm nay bạn sẽ nên tập trung vào xây dựng nền móng cho kế hoạch của bạn. Hành trình lâu dài nên có thể sẽ chưa nhận thấy kết quả ngay trong năm nay được. Bạn hãy cứ bình tĩnh, cẩn thận xây dựng sự nghiệp từng bước từng bước, thành công nhất định sẽ mỉm cười với bạn. 

Trong năm này bạn cũng có thể gặp tranh chấp mâu thuẫn hay vướng vào kiện tụng. Những việc này khá rắc rối và đau đầu. Do vậy ngay từ đầu trước khi quyết định bắt tay với ai đó làm việc hay hợp tác hay suy nghĩ cẩn trọng, nên hợp tác với bạn bè và tránh hợp tác với người thân kẻo lại mất cả tình cảm lẫn tiền bạc. 

 • Màu sắc hợp nhất với người tuổi dần năm 2022: vàng 

Năm nay màu vàng được coi như màu hợp nhất với người tuổi dần. Vốn dĩ màu vàng là màu của sự tươi sáng, niềm vui, giàu sang phú quý. Màu vàng sẽ mang lại vượng khí, thu hút tài lộc cho người tuổi dần. 

 • Người tuổi dần năm 2022 nên trang trí ngôi nhà bằng những gì để thu hút tài lộc, may mắn
 • Treo tranh phong thủy hợp tuổi gia chủ giúp phòng khách thêm sang trọng mà lại giúp thu thút may mắn như: tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý, …Tuy nhiên bạn hãy chọn hướng treo và tham khảo sự tư vấn từ các shop tranh để chọn bức phù hợp nhất với bản mệnh của mình nhé
 • Trồng cây cảnh: lan hồ điệp, cây kim tiền, sen đá,…. Hãy chọn một loại cây phù hợp với bản mệnh của mình và trồng ở trong nhà bạn. Chúng sẽ giúp gia đình bạn có nhiều may mắn hơn đó.
 • Tượng phong thủy mạ vàng như: tượng Phật di lặc mạ vàng, tượng tam đa phúc lộc thọ mạ vàng, tượng ngựa phong thủy mạ vàng ….

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về người tuổi dần năm 2022 phải không . Chúc bạn có một năm 2022 thật nhiều niềm vui, may mắn và bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *