Tuổi Mão là một trong 12 con giáp mà rất hay được mọi người nhắc nhiều nhất. Bởi nó mang bản tính vô cùng thông minh và nhanh nhẹn với vẻ bên ngoài rất dễ thương. Tuy nhiên thì không phải ai cũng viết tuổi mão năm nay bao nhiêu tuổi và bao gồm những năm sinh nào? Chính vì vậy mà hôm nay THABET sẽ gửi đến anh em câu trả lời chính xác nhất cho những băn khoăn đó. 

Tuổi mão là con gì?

Tuổi mão là biểu tượng cho con mèo. Đây là con giáp đứng thứ tư trong 12 con giáp. Theo như nghiên cứu thì những người tuổi mão thì thường rất nhanh nhẹn, thông minh và vô cùng nhạy bén. Đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Vì vậy mà không quá là ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người tuổi mão thành công trong mọi lĩnh vực, công việc và cuộc sống.  Đặc biệt là trong các mối quan hệ thì người tuổi mão sống rất chữ tín, tình cảm và được mọi người xung quanh yêu thương, tôn trọng và tin tưởng. 

Tuổi mão năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người tuổi mão năm nay bao nhiêu tuổi, gồm các năm sinh nào là câu hỏi mà được nhiều bạn đọc quan tâm nhất hiện nay. Nhất là những ai mà đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan đến tuổi Mão. Những người tuổi mão sẽ bao gồm các năm sinh sau: 

 • Năm Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy
 • Năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa
 • Năm Tân Mão 1951 thuộc mệnh Mộc
 • Năm Kỷ Mão 1999 – 1939 mệnh Thổ
 • Năm Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim
Năm Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy

Trên đây là các năm sinh tuổi Mão mà được chúng tôi tổng hợp lại cho những ai quan tâm. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về từng tuổi như là tính cách, màu sắc tương sinh – tương khắc, hay cung mệnh hoàng đạo,… Thì hãy theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi nha!

xem thêm: Tìm hiểu về tam hợp tuổi Tuất – Dần – Ngọ

Tử vi người tuổi Ất Mão 

Những ai sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão. Thường tuổi Ất mão là những người có chuyên môn rất cao, khá là thành công trong công việc và trong cuộc sống. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày thì tuổi mão này còn có thái độ sống hòa nhã để tránh các mâu thuẫn xảy đến. Trong cuộc sống gia đình thì họ lại cư xử rất khôn khéo để cả tài vận và sự nghiệp thăng hoa. 

 • Màu sắc may mắn của tuổi Ất Mão: Đen, trắng, xanh lá cây.
 • Con số may mắn: 2, 7
 • Ngày tốt: Thường là vào các ngày chủ nhật

Đặc điểm của người tuổi mão sinh năm 1987

Những người tuổi mão mà sinh năm 1987 là Đinh Mão. Những ai Đinh Mão thường có đặc điểm sau: là người có nhiều ham muốn, tham vọng cao trong cuộc sống và khá là nóng tính. Bên cạnh đó thì người tuổi Đinh Mão thì khá là dễ chán nản và thường bỏ dở công việc, không kiên định làm đến cùng. Vì vậy mà khó có thể thu được các kết quả cao trong công việc mà mình mong đợi, nhất là trong kinh doanh. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mão lại là người có tầm nhìn xa trông rộng và rất giỏi tính toán nhưng vì bản tính nóng nảy nên khó thành công. 

Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951

Ngoài những nhược điểm trên thì người tuổi này cũng có nhiều các ưu điểm như có vốn hiểu biết sâu rộng và rất thận trọng khi đưa ra bất kỳ một quyết định. Vì họ luôn muốn chứng tỏ bản thân ở những nơi mà họ làm việc. 

 • Màu sắc may mắn của Đinh Mão: Đỏ, xanh lá cây, tím, cam
 • Con số may mắn: 4 và 9
 • Ngày tốt: Thường là vào các ngày chủ nhật

Xem tử vi tuổi Tân Mão 1951

Những người tuổi mão mà có năm sinh dương lịch là 1951 thì là Tân Mão. Đa phần những người tuổi này đều mang một tấm lòng nhân hậu, giàu tình cảm với tất cả mọi người xung quanh. Vì vật mà người Tân Mão thường được rất nhiều người xung quanh yêu thương và giao thiệp rộng, có rất nhiều các mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt là người tuổi mão này rất có năng lực lãnh đạo và không thích sự giả dối, màu mè, khoa trương. 

Thường những người tuổi Tân Mão nhìn chung sẽ có một cuộc sống khá là êm đềm và thuận lợi. Nhưng họ rất thích đi du ngoạn. Và những nữ mệnh Mộc của tuổi Tân Mão thì thường là người đức hạnh, giỏi vun vén công việc nhà. 

 • Màu sắc may mắn của Tân Mão: Màu đen, màu xanh dương, xanh dương nhạt
 • Số may mắn: 2 và 7
 • Ngày tốt: Chủ nhật

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 1982 năm 2022 mới nhất

Thông tin về những tuổi mão năm 1999 – 1939

Những ai sinh năm 1999 – 1939 là Kỷ Mão và mệnh Mộc. Theo như nghiên cứu thì những người này có công việc làm ăn, kinh doanh rất tốt, họ buôn may, bán đắt. Tuy nhiên vẫn còn một số nhược điểm mà họ cần phải sửa càng sớm càng tốt như tính kiên trò, và sự nhẫn lạ. Những người Kỷ Mão thường rất nóng tính và khó kiểm soát được cảm xúc. Nên về lâu về dài thì sẽ dễ gây ra xung đột. Nếu như họ kiểm soát tốt cảm xúc thì công việc của họ sẽ rất thuận lợi và các mối quan hệ cũng trở lên tốt hơn. 

Thông tin về những tuổi mão năm 1999 – 1939
 • Màu may mắn tuổi Kỷ Mão: Đen, xanh dương, xanh dương nhạt
 • Con số may mắn: 1, 4, 9
 • Ngày lành: Thường là chủ nhật 

Trên đây là toàn bộ thông tin để giúp anh em có thể trả lời cho câu hỏi tuổi mão năm nay bao nhiêu tuổi. Hy vọng những thông tin mà THABET cung cấp sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về tuổi mão. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để tìm hiểu về 12 con giáp nha. Tất cả các thông tin trên đều được các nhà tử vi dựa đoán dựa vào ngày tháng năm sinh theo ngày âm nên bạn có thể an tâm về sự chính xác nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.